Vicapay là dịch vụ gửi tiền từ Campuchia về Việt Nam thuộc công ty Vicabiz tích hợp để chuyển doanh thu của đối tác là những đơn vị kinh doanh, chủ shop, người bán Việt Nam tham gia bán hàng online tại Campuchia. Đồng thời, nếu khách hàng muốn sử dụng riêng lẽ dịch vụ này, Vicapay sẵn sàng phục vụ. Dịch vụ chuyển tiền từ Campuchia về Việt Nam không cần thủ tục rờm rà mất thời gian, giá cả phải chăng, đảm bảo UY TÍN – NHANH CHÓNG – TIỆN LỢI. Chỉ cần khách hàng lựa chọn Vicapay chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất.


I. BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GỬI TIỀN TỪ CAMPUCHIA VỀ VIỆT NAM (VICAPAY)

Số tiền chuyển Phí dịch vụ
<$1000 $2,5%
>$1000 $0,25%
• Chi phí % theo số tiền gửi.
• Chuyển $1000 phí dịch vụ là: $2,5%
• Phí dịch vụ có thể thay đổi tùy thời điểm.

II. CÁCH GỬI TIỀN TỪ CAMPUCHIA VỀ VIỆT NAM

Nếu quí khách hàng đang tìm kiếm cho mình một công ty có sự uy tín nhất định trong lĩnh vực gửi tiền từ Campuchia về Việt Nam. Có trụ sở tại Việt Nam và Campuchia đảm bảo lợi ích khách hàng tốt nhất. Quí khách hàng có thể tham khảo thêm về dịch vụ gửi tiền Cam – Việt của chúng tôi ngay sau đây.

Giửi tiền từ Campuchia về Việt Nam hiện nay có một số hình thức khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu và đối tượng khác nhau. Tìm hiểu về các dịch vụ gửi tiền Cam – Việt, khách hàng sẽ biết được ưu nhược điểm để lựa chọn dịch vụ tốt nhất.

Cách chuyển tiền từ Campuchia về Việt Nam qua ngân hàng

Người Việt muốn chuyển tiền từ Campuchia về Việt Nam có thể đến bất kỳ chi nhánh thuộc các ngân hàng tại Campuchia để thực hiện giao dịch.

#Lưu ý: Khi giao dịch tại các ngân hàng ở Campuchia, người chuyển tiền cần đổi từ đồng Riel sang đồng USD đẻ giao dịch khi chuyển tiền về Việt Nam. Nếu bạn đang có tiền USD thì không cần đổi. 

Bước 2:  Nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn một phiếu chuyển tiền để bạn điền các thông tin về người gửi và người nhận tại Việt Nam:

 • Họ tên
 • Số tài khoản ngân hàng tại Việt Nam
 • Số tiền giao dịch
 • Địa chỉ người nhận.

Sau khi điền xong thông tin, bạn đưa mẫu giấy chuyển tiền cho nhân viên và nộp số tiền và phí là hoàn thành giao dịch.

Nhược điểm: Mất thời gian, cần nhiều thủ tục.

#Lưu ý: Khi chuyển tiền bạn cần phải chứng minh được nguồn tiền này từ đâu, có hợp pháp hay không để tránh tình trạng gian lận, rửa tiền.

Chuyển tiền qua dịch vụ Vicapay thuộc công ty Vicabiz

Chuyển tiền Vicapay là dịch vụ chuyển tiền quốc tế. Hiện tại dịch vụ chuyển tiền này đã có mặt tại Campuchia giúp khách hàng dễ dàng chuyển – nhận tiền quốc tế.

Nếu có nhu cầu gửi tiền từ Cam về Việt khách hàng chỉ cần liên hệ với Vicapay và yêu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ thực hiện nhận tiền khách hàng thông qua các hình thức:

 • Khách hàng chuyển khoản thông qua ngân hàng.
 • Khách hàng trực tiếp mang tiền đến văn phòng Vicabiz tại: No 147, St.69BT, Phnom Penh, Campuchia.
Khách hàng có thể gửi đồng Riel hoặc USD cho chúng tôi, sau đó cung cấp các thông tin tài khoản ngân hàng người nhận tại Việt Nam. Vicapay sẽ thực thực hiện gửi tiền từ Campuchia về Việt Nam nhanh chóng.

Với khách hàng hợp tác cùng Vicabiz trong quá trình bán hàng online tại Campuchia, chúng tôi cam kết chuyển tiền doanh thu về Việt Nam đúng theo các mốc thời gian mà hai bên thỏa thuận. Giá trị qui đổi từ đồng Riel hoặc USD sang VNĐ chính xác theo giá thị trường. Để hợp tác lâu dài Vicabiz luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của chúng tôi.

Chuyển tiền qua dịch vụ của công ty vận chuyển Campuchia – Việt Nam

Đây là dịch vụ gửi tiền từ Campuchia về Việt Nam truyền thống. Tiền gửi về Việt Nam dưới hình thức kiện hàng. Các công ty vận chuyển hàng hóa Cam – Việt sẽ có thêm dịch vụ vận chuyển tiền mặt.

Nhược điểm:

 • Thời gian giao nhận khá lâu vì chành xe Campuchia về Việt Nam ít nhất từ 6 – 8 tiếng.
 • Một số công ty vận chuyển chỉ nhận gửi tiền đúng đơn vị, không qui đổi cho khách hàng (Ví dụ: khách hàng gửi 100 USD, sẽ được chuyển về Việt Nam dưới dạng gói hàng là tiền mặt 100 USD, không qui đổi sang VNĐ).

Phí chuyển tiền từ Campuchia sang Việt Nam

Phí chuyển tiền khi giao dịch tại ngân hàng tại Campuchia được quy định dựa trên số tiền khách hàng giao dịch. Theo đó mỗi ngân hàng sẽ có mức phí khác nhau. Có thể đến trực tiếp quầy giao dịch để hỏi.

Phí giao dịch gửi tiền của các công ty vận chuyển hàng hóa có thêm dịch vụ gửi tiền, thường sẽ phụ thuộc vào chính sách của nhà xe đó và có nhiều biến động.

Phí chuyển tiền từ Campuchia về Việt Nam của dịch vụ Vicapay được chúng tôi cập nhật ở phần I (đầu bài viết). Phí dịch vụ tương đối bình ổn với thị trường, đặc biệt là giá rẻ, cả cạnh tranh.

Gửi tiền từ Campuchia về Việt Nam mất bao lâu?

Khi chuyển tiền từ Campuchia về Việt Nam qua các ngân hàng thì sẽ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ là người thân đã có thể nhận được tiền. Người nhận tại Việt Nam có thể nhận qua số tài khoản ngân hàng hoặc trực tiếp tại quầy giao dịch.

Khi chuyển tiền qua dịch vụ của công ty vận tải hàng hóa Cam – Việt thì thời gian nhận khá lâu, phụ thuộc nhiều vào thời gian di chuyển của các chành xe.

Gửi tiền từ Campuchia về Việt Nam bằng dịch vụ Vicapay chỉ mất khoản 30 phút là người nhận tại Việt Nam đã có tiền vào tài khoản. Người nhận tại Việt Nam có thể nhận qua số tài khoản ngân hàng hoặc trực tiếp tại quầy giao dịch.

III. TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN TỪ CAMPUCHIA SANG VIỆT NAM CỦA VICAPAY?

Công ty Vicabiz cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Campuchia về Việt Nam Vicapay rõ ràng mang lại nhiều ưu điểm dành cho khách hàng. Đây là giá trị chính để khách hàng nên sử dụng dịch vụ này của chúng tôi.

 • Công ty uy tín, chi phí hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Tiết kiệm thời gian thực hiện giao dịch, không cần thủ tục rườm rà, thanh khoản nhanh chóng.
 • Có nhiều hình thức giao dịch: chuyển khoản online hoặc trực tiếp.
 • Có đầy đủ các chính sách bảo đảm quyền lợi dành cho khách hàng.
 • Nhân viên tư vấn miễn phí, hổ trợ nhiệt tình.

Khi có nhu cầu gửi tiền từ Campuchia về Việt Nam, khách hàng hãy tự tin lựa chọn Vicapay. Vì chúng tôi hoạt động trên phương châm: UY TÍN – NHANH CHÓNG – TIỆN LỢI.

 • Xin được giới thiệu dịch vụ cốt lõi của Vicabiz là hổ trợ vận hành bán hàng online cho các đơn vị muốn kinh doanh tại Campuchia. Để sử dụng dịch vụ này khách hàng có thể tham khảo qua: Giá dịch vụ Vicabiz
 • Bên cạnh đó với dịch vụ của Vicaship: Giao hàng tại Campuchia, ship cod Campuchia, dịch vụ fulfillment tốt nhất Campuchia cũng được chúng tôi công bố tại: Giá dịch vụ Vicaship

Để sử dụng dịch vụ hoặc cần chúng tôi tư vấn, vui lòng liên hệ:

 • Văn Phòng Việt Nam: HH1A, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Văn Phòng Campuchia: No 147, St.69BT, Phnom Penh, Campuchia.
 • Hotline: (+84) 968 713 581
 • Zalo – Telegram: (+855) 8639 6789
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vicabiz.kh/
 • Email: info@vicabiz.com